Chuyên sửa ghế massage JMG (bảo hành)

20/10/20162.121 lượt đọc
Ghế massage JMG gặp hư hỏng về điện, lỗi một số chức năng nâng đỡ, co bóp,...đều được sửa chữa nhanh nhất, khắc phục 100% sự cố với chi phí rẻ.

Cũng giống như thiết bị điện khác, sau một thời gian sử dụng ghế massage JMG có thể sẽ xuất hiện dấu hiệu xuống cấp do gặp hư hỏng, lỗi các chức năng. Một số sự cố điển hình như: ghế bị bong tróc da, túi khí bị hết hơi, phần co bóp nâng chân, hông, tay, vai hoạt động kém hiệu quả, bảng điều khiển bị hỏng.

Chuyên sửa ghế massage JMG (bảo hành)

Nhận sửa chữa, xử lý mọi sự cố ghế massage JMG gặp phải. Chuyên thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng kèm bảo hành tối thiểu 3 tháng. Tất cả các loại thiết bị massage của JMG đều được hỗ trợ tư vấn sửa chữa 24/7 (cả ngày lễ Tết). Chúng tôi nhận sửa chữa trên toàn khu vực Hà Nội và một số tỉnh, TP lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh.

Là một mẫu ghế massage của Nhật Bản có độ bền  cao nhưng ghế massage JMG vẫn có thể mắc phải những sự cố hư hỏng như các loại ghế khác nếu quý khách sử dụng không đúng cách. VD: vị trí đặt ghế gần nguồn nước, hơi nước làm ảnh hưởng tới chất lượng da bọc ghế, linh kiện dễ bị chập cháy...

Sự cố thường gặp khi sử dụng ghế massage JMG

Chuyên sửa ghế massage JMG (bảo hành) 1

  • Hư hỏng về điện: không vào điện, vào điện yếu, lúc được lúc không, rò rỉ điện, chập cháy
  • Hỏng hệ thống túi khí phần đầu, tay, chân. Túi khí co bóp kém làm giảm hiệu quả sử dụng
  • Hệ thống bảng điều khiển bị loạn, không điều khiển được, bị lỗi, chạy 1 lúc thì tự tắt
  • Máy chạy ko êm, cảm giác như bị kẹt, dính ở bộ phận nào đó
  • Phần áo da của áo bị hỏng, da bị nổi, trầy xước nhìn mất thẩm mỹ
  • Hư hỏng phần linh kiện, phụ tùng bên trong ghế massage
  • Máy bị bị kêu to, có mùi lạ

Gọi cho chúng tôi để yêu cầu sửa chữa tại nhà giá rẻ nhất. Chúng tôi không tính phí di chuyển mà chỉ tính duy nhất phí dịch vụ sửa chữa, phí phụ tùng - linh kiện thay mới nếu cần thiết.

Hotline của Trung tâm: 0912.462.003.

5/5 (1 bầu chọn)