Sửa chữa ghế massage TAKASHIMA khu vực Hà Nội

25/10/2016848 lượt đọc
Sửa chữa ghế massage TAKASHIMA theo đúng yêu cầu của quý khách. Khắc phục hoàn toàn 100% sự cố, hư hỏng gặp thiết bị gặp phải với chi phí thấp.

Để đảm bảo chất lượng sử dụng và độ bền của ghế massage các bạn để ý nếu thiết bị gặp có những dấu hiệu và biểu hiện sau hãy gọi tới hotline: 0912,462,003 để được hướng dẫn và tư vấn cách sửa chữa, thay thế linh kiện - phụ kiện hàng chính hãng giá rẻ nhất. Chúng tôi hỗ trợ qua điện thoại nếu các bạn có khả năng tự xử lý các lỗi đơn giản, giúp các bạn tiết kiệm đối đa chi phí.

Sửa chữa ghế massage TAKASHIMA khu vực Hà Nội

Những hư hỏng ghế massage TAKASHIMA gặp phải khi sử dụng:

  • Lớp áo da ghế bị bong tróc, rách hỏng, bạc màu
  • Túi khí bị rách, bị thủng do sử dụng quá nhiều hoặc thơi gian quá dài không được bảo trì, thay sửa
  • Bộ cơ bị chập chờn, như motor vit me lên xuống không như cũ, piston nâng hạ không sử dụng được
  • Bo mạch, động cơ bị lỗi do ẩm, do chuột bọ làm ổ, sử dụng quá tải
  • Bảng điều khiển bấm quá nhiều, rơi vỡ, liệt phím bấm, đứt dây điện
  • Máy bị rò rỉ điện, chập cháy nguy hiểm tới người dùng

Rất nhiều các lỗi khác nhau, đây chỉ là một trong các lỗi thường gặp khi bạn sử dụng các model ghế massage TAKASHIMA, khi thấy bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào quý khách nên gọi điện ngay tới Trung tâm sửa chữa ghế massage uy tín - chúng luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 và thực hiện dịch vụ sửa chữa từ 7h tới 20h cùng ngày. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian - chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Sửa chữa ghế massage TAKASHIMA 0912462003

Sửa chữa ghế massage TAKASHIMA chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy - uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo không hết sự cố không lấy phí dịch vụ, bảo hành sau sửa chữa, bảo hành phụ tùng thay mới (nếu có).

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn!

5/5 (1 Bầu chọn)