Hướng dẫn sử dụng ghế massage đầy đủ nhất

02/09/20154.901 lượt đọc

Tìm hiểu bài hướng dẫn sử dụng ghế massage của Trung tâm sửa ghế massage uy tín tại Hà Nội giúp người dùng ghế massage biết cách hoạt động của từng bộ phận - kéo dài độ bền hạn chế sửa chữa cho ghế massage.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đầy đủ nhấtHướng dẫn sử dụng ghế massage đầy đủ nhất 1Hướng dẫn sử dụng ghế massage đầy đủ nhất 2Hướng dẫn sử dụng ghế massage đầy đủ nhất 3Hướng dẫn sử dụng ghế massage đầy đủ nhất 4Hướng dẫn sử dụng ghế massage đầy đủ nhất 5

Cẩn thận khi dùng máy massage

Máy massage - ghế massage chỉ có tác dụng thư giãn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, không nên sử dụng liên tục và lạm dụng nó. Người mắc bệnh tim tuyệt đối không sử dụng máy này. Người bị viêm nhiễm hoặc có vết thương ngoài da, bong gân, phong thấp hoặc những người bị đau lưng... cũng cần tránh sử dụng. Cẩn thận trong các trường hợp bệnh lý nội khoa (cao huyết áp, tiểu đường, gout...). Những tác hại của việc lạm dụng máy massage thường âm thầm chứ không xuất hiện ngay để người sử dụng có thể nhận biết. Vì vậy, để tránh tác dụng ngược, không nên sử dụng liên tục quá 30 phút/lần và quá 2 lần/ngày.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đầy đủ nhất 6

Ghế Massage toàn thân: nên dùng thử ít nhất 15 phút

Ghế massage thường có rất nhiều tính năng, nhưng thực tế thì chúng ta chỉ sử dụng một số trong hàng loạt các tính năng đó.

Nếu bạn muốn massage cơ bắp ở một số bộ phận trên cơ thể, bạn có thể cần tới một chiếc ghế phát huy công năng hiệu quả ở những khu vực ấy. Ví dụ, ghế massage của hãng Isymphonic được thiết kế tập trung vào phần cổ và vai. Ghế massage Panasonic Pro Elite có các túi khí bên trong tay ghế có thể phình lên hay xẹp xuống để xoa bóp cho vùng cánh tay. Một số loại khác lại có những túi khí lớn ở phần chân và bàn chân. Số khác lại kết hợp vùng hông và mông. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn so sánh độ mạnh hay áp lực của massage. Một số loại ghế xoa bóp mạnh, số khác lại có áp lực nhẹ hơn. Nếu bạn định đầu tư một chiếc ghế massage, tốt nhất bạn cần thử dùng khoảng 15 phút để đảm bảo áp lực và sự phù hợp đúng với thể trạng của mình. Tuy nhiên, cũng có một số loại ghế cho phép người dùng điều chỉnh áp lực của ghế. Một vài người thích kiểu ghế dài có đệm hoặc phần để chân kéo dài cho phép đôi chân được thư giãn cùng lúc phần thân trên cơ thể được massage.

Nghe tư vấn của Trung tâm uy tín

Bạn nên kiểm tra thời gian bảo hành của ghế và những điều kiện kèm theo. Một chế độ bảo hành chuẩn nên bao gồm cả các phần thiết bị và hiệu quả làm việc của ghế. Và cuối cùng, nếu bạn đang muốn mua thiết bị chăm sóc sức khỏe này, bạn nên tham khảo ý kiến của Trung tâm chăm sóc sức khỏe hoặc bác sĩ gia đình. Bạn cần được chắc chắn rằng thể trạng của mình không phải tuân theo giới hạn nào đó về kiểu dáng hoặc thời gian massage.

Trung tâm sửa chữa ghế massage uy tín số 1 tại Hà Nội hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể từng kỹ năng khi dùng ghế massage. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn bảo quản đúng cách để tránh phải sửa ghế massage thường xuyên.

5/5 (1 bầu chọn)