-

Thay áo da ghế massage chân đủ loại

Áo da ghế massage chân có cấu trúc khá đơn giản nên việc thay thế không tốn nhiều thời gian. Chi phí thay áo da phụ thuộc chính vào loại da được thay mới.

Thay áo da ghế massage chân đủ loại

Ghế massage chân là loại ghế người dùng có thể đặt cả người lên ghế, nằm dài hoặc tựa lưng vào ghế trong khi dân duỗi thẳng. Ghế massage chân có kèm một ghế nhỏ  cùng bộ để thợ massage ngồi trực tiếp massage chân cho khách hàng. Bộ sản phẩm ghế massage chân (thường có 1 ghế lớn và 2 ghế nhỏ) được dùng đa số trong tiệm spa, chăm sóc sắc đẹp, cắt tóc gội đồ có dịch vụ massage,...

Thay áo da ghế massage chân đủ loại 2

Thay áo da ghế massage chân giá rẻ:

  • Nhận thay áo da ghế massage chân số lượng lớn (có giảm giá khi thay số lượng từ 05 ghế trở lên)
  • Áo da đa số là hàng nhập nên chất lượng được đảm bảo tốt nhất,  bảo hành 2-5 năm hoặc hơn 10 năm với các loại áo da cao cấp hơn
  • Sửa, vá áo da cho ghế massage bị rách da, sờn da, bong, nổ da,...
  • Có nhận thay da một ghế trong bộ 3 ghế
  • Thay áo da trực tiếp tại nhà, cửa hàng theo yêu cầu
  • Thợ thay áo da hỗ trợ kiểm tra, vệ sinh da miễn phí đồng thời hướng dẫn khách hàng bảo quản da để kéo dài tuổi thọ da ghế massage.
  • Da ghế có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của người dùng
  • Tư vấn khử mùi hôi cho da ghế massage

Trung tâm sửa chữa - thay áo da ghế massage uy tín số 1 tại Hà Nội:

Trung tâm sửa ghế massage 24h cung cấp tới khách hàng khu vực Hà Nội dịch vụ hỗ trợ sửa chữa - thay áo da ghế massage chất lượng tốt nhất. Kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ thay áo da có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo thay áo da cho ghế massage trong thời gian ngắn nhưng tuyệt đối đảm bảo da được lắp hoàn thiện, không có sai sót.

Ngoài dịch vụ thay áo da ghế massage, dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng cũng là lĩnh vực Trung tâm luôn định hướng hoạt động từ ngày đầu thành lập. Đến nay, khách hàng tìm đến Trung tâm hầu hết đều là do truyền miệng từ thành tích thực tế Trung tâm đã đạt được. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm gọi sửa ghế massage khi có yêu cầu.

TRUNG TÂM SỬA GHẾ MASSAGE TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 445 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: (024) 37537457 - (024) 3753 7274
Hotline: 0912.462.003 (Mr. Chiều 24/7)
Email: [email protected]

5/5 (34 bầu chọn)