-

Chuyên sửa ghế massage tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Chuyên sửa ghế massage các loại tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Sửa chữa tất cả các loại ghế massage.

Trung tâm chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại ghế Massage phổ biến hiện nay như.  Perfect, Dr.Care, Poongsan, Buheung, Osim, Takasima, Omika, Okia, Ogawa, Maxcare, Maxcom, JMG, Boss, National, Omaking, Pioneer...Với chi nhánh  Quận Thanh Xuân Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ sửa ghế Massage tốt nhất. Nhu cầu ngày càng nhiều, cuốn theo đó. các Trung tam sua chua ghe massage cung mở tràn lan nhưng chất lượng thì không đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Đến với Trung Tâm Sửa Chữa Ghế Massage 24h Quý khách sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt của chúng tôi với những Trung tâm sửa ghế khác.

Phong-tam-xong-hoi-GovernJ.jpg (18 KB)

016.jpg (144 KB)

Với nhiều năm kinh nghiệm sua ghe massage tại ha noi chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ sửa ghế massage tại Quận thanh xuân tốt nhất cho Qúy Khách, khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực sửa ghế massage không chỉ bởi những số năm hoạt động. Với đội ngũ thợ kỹ thuật sửa ghế massage được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, yêu nghề là một yếu tố giúp Trung tâm sửa chữa Ghế Massage chinh phục được khách hàng trong khoảng thời gian qua.

Chuyên nhận sửa tất cả các loại bệnh về ghế như:

  • Sửa các lỗi như, kêu to, không thay đổi được vùng massage, massage được 5s đến 10s dừng lại.
  • Sửa các phần nâng hạ chân, phần nâng hạ lưng, phần cơ của ghế.
  • Sửa bo mạch động cơ, sửa bo mạch điều khiển, sửa piston.
  • Thay mới áo ghế Massage, bọc lại da ghế massage.
  • Thay mới túi khí Ghế Massage, túi hơi ghế massage.

Chỉ cần quý khách gọi cho chúng tôi, các kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra cho quý khách hàng và đưa ra cách xử lý dứt điểm cho ghế massage nhà quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ: 0912.462.003 - 024.3753.7457 để được tư vấn tại nhà.

5/5 (3 bầu chọn)