-

Chuyên sửa ghế massage Maxcare (có bảo hành)

Chuyên sửa ghế massage Maxcare - Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp - thương hiệu Trung tâm uy tín - có bảo hành cho toàn bộ dịch vụ cung cấp.

Trung tâm sửa ghế massage 24h là đơn vị chuyên về mảng dịch vụ sửa ghế massage tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh các loại ghế massage. Riêng về hãng cung cấp các thiết bị máy chức năng Maxcare chúng tôi hỗ trợ sửa toàn bộ sản phẩm từ ghế massage đến các loại đai và gối massage.

Các thiết bị massage của Maxcare

 • Ghế massage Maxcare
 • Miếng dán massage
 • Đai massage
 • Máy massage  mặt
 • Máy massage chân
 • Gối massage
 • Máy massage cầm tay
 • Bồn massage chân

Chuyên sửa ghế massage Maxcare (có bảo hành)

Chuyên bảo hành và sửa chữa ghế massage Maxcare

 • Sửa tất cả các pan bệnh của ghế massage như: ghế bị hỏng điện, không hoạt động, các chức năng vận hành yếu, chân ghế không nâng, chức năng xoa bóp đấm giật rung kém,...
 • Vệ sinh, khử mùi, thay áo da và bảo dưỡng máy theo yêu cầu: ghế massage bị bụi bẩn các khe kín khó vệ sinh, áo da có mùi khó chịu, áo da bị rách - nổ...
 • Tư vấn, hỗ trợ sau sửa tốt
 • Thay linh kiện, phụ tùng với những sự cố không thể sửa chữa.

Chất lượng cần đảm bảo sau sửa chữa:

Bảo hành cho dịch vụ sửa chữa tại nhà: Là 1 đơn vị chuyên về sửa ghế massage nên Trung tâm có chính sách bảo hành cho cả dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm và dịch vụ sửa chữa tại nhà. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa và chế độ hỗ trợ sau sửa chữa.

Bảo hành theo quy định: Với một số trường hợp cụ thể Trung tâm sẽ bảo hành miễn phí theo quy định của hãng với tư cách là Trung tâm bảo hành ủy quyền. Quý khách có thể liên hệ để gửi yêu cầu và tìm hiểu kỹ hơn về hình thức bảo hành sản phẩm.

Sửa chữa tại nhà giá rẻ: Chi phí sửa chữa không tính thêm phụ phí di chuyển của kỹ thuật viên nên chắc chắn dịch vụ sửa ghế massage tại nhà của Trung tâm 24h sẽ rẻ hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ tương đương. Số lượng thợ sửa đông đảo giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách đã đặt trước hay đơn sửa đột xuất trong ngày.

Chuyên sửa ghế massage Maxcare (có bảo hành) 1
Sửa ghế massage tại Hà Nội

Thợ sửa kinh nghiệm, chuyên nghiệp: Thợ sửa được đào tạo trực tiếp tại các trường Đại học về kỹ thuật và các Trung tâm dạy nghề nổi tiếng. Ngoài ra, trước khi trở thành thợ chính thức và sửa chữa tại nhà cho khách hàng kỹ thuật viên phải trải qua nhiều bài kiểm tra về tay nghề đặc biệt là bài kiểm tra phân biệt công nghệ khác nhau giữa các hãng để đảm bảo sửa chữa ghế massage nhanh nhất. Khách hàng có thể yên tâm về thời gian và chất lượng sửa ghế massage Maxcare khi được đội ngũ thợ sửa chuyên của hãng hỗ trợ tại nhà.

Linh kiện - phụ tùng chính hãng: Kết hợp với các hãng ghế massage và đơn vị cung cấp ghế massage Trung tâm sẽ thay linh kiện và phụ tùng chính hãng giá được niêm yết theo đúng giá của hãng.

Kỹ thuật viên sẽ tư vấn và lên phương án xử lý sự cố nhanh nhất - chi phí thấp nhất trước khi bắt đầu thực hiện sửa chữa ghế massage. Liên hệ đặt lịch sửa tối để được hỗ trợ sớm nhất.

_________o0o_________

TRUNG TÂM SỬA GHẾ MASSAGE TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 445 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: (024) 37537457 - (024) 3753 7274
Hotline: 0912.462.003 (Mr. Chiều 24/7)
Email: [email protected]

5/5 (1 bầu chọn)