Nên thay da ghế massage màu gì?

14/12/2017772 lượt đọc
Lựa chọn màu sắc da ghế massage phụ thuộc rất nhiều vào sở thích cũng như không gian đặt để và đương nhiên nếu tuân theo phong thủy được thì lại càng tốt.

Da ghế massage bị hư hỏng thì cần phải thay thế da mới để trông ghế thẩm mỹ và hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, khi thay da ghế ngoài lựa chọn chất liệu, kích thước… thì cũng có nhiều khách hàng phân vân về màu sắc da ghế. 

Vậy nên chọn da ghế massage màu sắc nào để vừa sang trọng lại hợp với người dùng?

Tư vấn thay da ghế massage theo màu sắc

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng, Trung tâm thay da ghế massage tại Hà Nội mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau về giá cả, kích thước, chất liệu, màu sắc... da ghế. Trong đó, vấn đề chọn da ghế theo màu sắc được nhiều người quan tâm và phân vân nhất.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ dành thời lượng để tư vấn màu da ghế thích hợp cho không gian cũng như vận mệnh của gia chủ.

Trong phong thủy, màu sắc được xem là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng đến sự may mắn của mỗi người. Do vậy, nếu chọn được da ghế massage có màu sắc hợp tuổi thì chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho người sử dụng. Vậy đâu mới là màu sắc da ghế massage nên chọn?

Người mệnh Kim

Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì hãy thay da ghế massage màu sáng như màu trắng hoặc vàng và nên tránh màu hồng, đỏ, tím vì đây là những màu tương khắc không tốt.

Người mệnh Mộc

Da ghế massage màu xanh, màu lục sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên, mệnh của bạn lại kiêng kỵ với những tông màu trắng và sắc ánh kim.

Người mệnh Thủy

Bạn nên chọn da ghế massage màu đen, màu xanh biển sẫm hoặc các tông màu trắng, sáng ánh kim để đem lại niềm vui, sự may mắn thay vì các màu kiêng kỵ là vàng đất, màu nâu.

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa đương nhiên sẽ rất thích hợp nếu như lựa chọn da ghế màu đỏ, hồng, tím.  Tuy nhiên, bạn đặc biệt nên loại trừ màu đen và màu xanh biển sẫm nếu không muốn điều xấu xảy ra.

Người mệnh Thổ 

Thổ có nghĩa là đất nên màu sắc hợp nhất là màu nâu, vàng cam hoặc các màu tương sinh như hồng, đỏ, tím. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ nên bạn nên tránh chọn màu xanh để không tránh gặp vận hạn.

Trên đây là một số tư vấn chọn màu da ghế theo phong thủy. Tuy nhiên, các màu sắc gợi ý chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc rất nhiều vào sở thích cũng như không gian đặt để và đương nhiên nếu tuân theo phong thủy được thì lại càng tốt.

Nguồn sưu tầm

5/5 (7 bầu chọn)