Sửa piston nâng hạ ghế massage Poongsan tại Hà Nội

09/04/20181.631 lượt đọc

Chuyên sửa chữa, thay mới piston nâng hạ ghế massage Poongsan tại nhà Hà Nội. Dịch vụ đảm bảo chất lượng cao – gia tốt – bảo hành lâu dài.

Kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục ghế massage Poongsan không nâng hạ được. Theo đó piston bị hư hỏng chính là nguyên nhân quan trọng dẫn đến ghế massage Poongsan không nâng hạ được. 

Piston (pít tông) là một bộ phận của động cơ, máy bơm dạng piston, máy nén khí hoặc xi lanh hơi. Piston có dạng hình trụ và chia làm 3 phần đỉnh, đầu và thân. Việc sử dụng ghế massage Poongsan quá tải, lâu không sử dụng đến hoặc lâu không vệ sinh, bảo trì ghế là những nguyên nhân chủ yến dẫn đến piston bị hỏng hóc. Sự cố này khiến ghế massage không nâng hạ được hoặc lúc được lúc không, vì vậy người dùng cần kiểm tra và khắc phục sự cố kịp thời

Dịch vụ sửa piston nâng hạ ghế massage Poongsan

Để hạn chế hỏng piston nâng hạ người dùng cần chú ý sử dụng, bảo dưỡng ghế massage Poongsan đúng cách. Tuy nhiên, nếu piston đã bị hưởng hỏng thì giải pháp lúc này chỉ có thể là sửa chữa và thay mới. 

Vì đây là bộ phận quan trọng, có liên quan đến kỹ thuật nên chúng tôi khuyên người dùng nên gọi thợ để được hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm bảo hành ghế massage poongsan chính là địa chỉ tốt nhất bạn nên tìm đến.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật viên chuyên môn cao nên mọi vấn đề ghế massage Poongsan gặp phải đều đảm bảo được khắc phục triệt để nhất, trong đó đặc biệt là sự cố piston nâng hạ.

Sửa chữa piston nâng hạ tại nhà

Không chỉ nổi tiếng về số năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên giỏi, trung tâm chúng tôi còn được biết đến là địa chỉ chuyên sửa chữa piston ghế massage Poongsan tại nhà. Với dịch vụ này, quý khách sẽ được tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc so với việc phải tháo lắp và mang ghế trực tiếp đến trung tâm.

Bạn chỉ cần gọi điện thoại, đảm bảo sau 15 -20 phút nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra và khắc phục sự cố. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại nhà khách hàng còn được đảm bảo:

  • Kỹ thuật viên đảm nhận có tay nghề cao nhất
  • Phục vụ tận tình, chu đáo, 24/24
  • Sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về ghế massage Poongsan
  • Đảm bảo không độn giá hay thu phí ngoài hợp đồng
  • Không tính phí đi lại của nhân viên nên giá sửa piston luôn tốt nhất
  • Có phiếu bảo hành sau sửa chữa được giao trực tiếp cho khách hàng
  • Có hóa đơn VAT khi thanh toán

Thay thế piston nâng hạ chính hãng

Trong trường hợp piston nâng hạ ghế massage Poongsan không thể sửa chữa được thì chắc chắn người dùng phải thay mới để ghế hoạt động bình thường. Có cả một kho linh kiện chuyên về ghế massage Poongsan, Trung tâm sửa chữa ghế massage uy tín số 1 tại Hà Nội đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thay linh kiện mới, trong đó có piston.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được cam kết hàng chính hãng mà còn giá tốt và có phiếu bảo hành lâu dài. Trung tâm hỗ trợ dịch vụ tại nhà với các kỹ thuật viên tay nghề cao nên luôn đảm bảo thay thế đúng kỹ thuật giúp ghế hoạt động hiệu quả nhất

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0912 462 003

5/5 (2 bầu chọn)