-

Sửa remote và bảng điều khiển trên ghế massage

Sửa chữa remote, bảng điều khiển trên ghế massage gặp sự cố. Sửa chữa nhanh - giá rẻ. Hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Sửa remote và bảng điều khiển trên ghế massage
Remote - điều khiển ghế massage

Remote hay còn gọi là bảng điều khiển cầm tay dùng để điều khiển bật tắt các chức năng của ghế massage. Remote giúp người dùng điều chỉnh các chức năng khác nhau một cách đơn giản. Nhiều loại ghế massage còn có bảng điều khiển riêng được lắp ngay trên thân ghế gần vị trí tay người dùng.

Bảng điều khiển hay remote có cấu tạo nhỏ gọn trông rất đơn giản nhưng cấu tạo của chúng lại khá phức tạp nên khi gặp phải sự cố thì người dùng rất khó có thể tự sửa chữa mà cần tới thợ sửa chuyên nghiệp.

Nguyên nhân chính gây ra hư hỏng cho bảng điều khiển:

Sửa remote và bảng điều khiển trên ghế massage 1
Remote hỏng chỉ có thể sửa chữa khó thay mới

  • Do lỗi sử dụng quá nhiều, bấm quá mạnh tay
  • Bảo quản không đúng cách khiến remote bị dính nước hoặc bị rơi vỡ

Điều khiển là không thể dùng chung cho nhiều loại ghế massage khác nhau nên trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý cẩn trọng, bảo quản cẩn thận vì nếu bị hỏng sẽ khó để mua được điều khiển mới.

Chú ý khi sử dụng remote:

Để remote luôn bền đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng và bảo quản điều khiển thật cẩn thận. Bấm nút nhẹ nhàng khi muốn thay đổi chế độ giúp bàn phím lâu hỏng. Việc này cũng giúp tăng hiệu quả sử dụng ghế massage vì có thể thay đổi các bài tập, chức năng dễ dàng và nhanh hơn.

Gọi thợ khi điều khiển bị hỏng:

Như đã nói ở trên, khi điều khiển bị hỏng việc thay mới là rất khó vì nhà sản xuất hầu như không bán rời remote mà chỉ có 1 bộ đi kèm ghế từ đầu vì vậy khi điều khiển bị hỏng bạn cần gọi thợ kỹ thuật chuyên nghiệp tới sửa chữa.

Không nên tự sửa chữa có thể khiến điều khiển bị hỏng nặng hơn dẫn tới không thể khắc phục được sự cố hoặc tăng chi phí phát sinh.

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa ghế massage nếu điều khiển, remote ghế massage bị hư hỏng hoặc có biểu kiện không bấm hay không vào điện được.

5/5 (5 bầu chọn)