-

Trung tâm sửa ghế massage tại Quận Đông Anh, Hà Nội

Chuyên sửa chữa, lắp đặt ghế massage tận nơi trên toàn quận Đông Anh, Hà Nội. Sửa chữa toàn bộ sự cố máy gặp phải trong thời gian ngắn, chất lượng đảm bảo.

Phục vụ nhanh, liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần tại nhà, kể cả ngày nghỉ, lễ tết với chất lượng cao nhất cả về yếu tố kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giúp quý khách có được những lựa chọn tối ưu cho gian phòng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp nhất, dịch vụ sửa chữa và lắp đặt ghế Massage tại Hà Nội.

Trung Tâm Sửa Ghế Massage Tại Quận Đông Anh, Hà NộiSửa ghế massage tại quận Đông Anh uy tín chuyên nghiệp nhất

Sửa ghế massage tại Đông Anh, Hà Nội có 24 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa (xã),Dục Tú, Đại Mạch, Đông Anh (thị trấn),Đông Hội, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tầm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Dịch vụ sửa ghế massage tại các phường trong quận Đông Anh - Hà Nội

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại ghế massage của các hãng ghế massage mà quý khách hàng đang sử dụng tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe ở các phường trong quận Đông Anh.

Trong quá trình sử dụng mà ghế massage của quý khách hàng bị lỗi và hỏng hãy gọi tới trung tâm sửa ghế massage tại Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà thông qua các kỹ sư và các kỹ thuật viên của công ty, qua số Hotline 0912 46 20 03 hoặc 0963 29 04 65.

Trung Tâm Sửa Ghế Massage Tại Quận Đông Anh, Hà Nội 1

Với phương châm và tinh thần trách nhiệm trong việc sửa chữa tại nhà chúng tôi luôn đề cao uy tín sửa chữa và sự nhiệt tình tận tâm trong công việc để mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

Nếu ghế massage của quý khách hàng bị hỏng hay lỗi và gặp các sự cố sau hãy gọi cho chúng tôi.

  • Ghế đang sử dụng bỗng dưng không hoạt động hoặc chập chờn lúc được lúc không
  • Các chức năng nâng hạ của ghế không sử dụng được
  • Nguồn điện vào nhưng không sử dụng được hoặc chập chờn
  • Túi khí không bóp được hoặc bóp được nhưng yếu
  • Da ghế bị rách hoặc sờn màu
  • Phần cơ bị lỗi, tay đấm không thay đổi được vùng đấm và không di chuyển được
  • Bảng điều khiển không bấm được, hoặc không điều chỉnh được

Tất cả các lỗi như trên nếu quý khách hàng đang sử dụng ghế massage của các hãng Perfect, Dr.Care, Poongsan, Buheung, OSIM, Takasima, OMIKA, OKIA , OGAWA, Maxcare, Maxcom, JMG, BOSS, National, Omaking, Pioneer, Fujiyama, mà bị lỗi và hỏng như trên hãy gọi ngày cho chúng tôi để được sửa chữa kịp thời.

5/5 (15 bầu chọn)