-

Bảo dưỡng ghế massage tại nhà giá rẻ

Chuyên dịch vụ bảo dưỡng ghế massage tại nhà khu vực Hà Nội. Vệ sinh, sửa chữa, bọc lại da ghế giá rẻ. Phát sinh thay mới có bảo hành.
baoduongghemassage.jpg (70 KB)
Bảo dưỡng định kỳ giúp ghế massage bền đẹp hơn

Tại sao cần bảo dưỡng ghế massage

Ghế massage là thiết bị massage sử dụng điện để hoạt động vì vậy không tránh khỏi những sự cố, lỗi trong quá trình sử dụng. Ghế massage được dùng quanh năm chứ không nhiều hay ít hơn vào thời điểm nào. Máy không được nghỉ ngơi dài mà phải hoạt động thường xuyên nên việc vệ sinh và bảo dưỡng cũng cần được chú trọng hơn.

  • Ghế massage không được bảo dưỡng định kỳ sẽ dễ gặp phải sự cố sau:
  • Máy chạy quá tải dẫn tới bị chập cháy nguồn gây mất nguồn
  • Loạn chương trình điều khiển
  • Da ghế bị nấm mốc, bụi bẩn
  • Túi khí bị xịt, nhão
  • ...

Nếu để tình trạng sự cố quá lâu khi sửa chữa sẽ tốn nhiều chi phí hơn thậm chí không thể sửa chữa hoặc phải thay mới linh kiện, phụ tùng bên trong ghế mới hoạt động được.

Dịch vụ bảo dưỡng ghế massage

Để đảm bảo ghế bền đẹp, bạn nên lưu lại thông tin liên hệ của Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ghế massage uy tín gọi bảo dưỡng định kỳ. Nhiều Trung tâm còn lưu lại thông tin của khách hàng để nhắc nhở bảo dưỡng ghế đúng thời hạn (thời hạn bảo dưỡng thường kéo dài 6 tháng/lần).

Dich vụ bảo dưỡng ghế massage gồm:

TT bảo dưỡng ghế massage uy tín

Trung tâm Sửa Chữa Ghế Massage 24h là đơn vị bảo dưỡng ghế massage uy tín tại Hà Nội. TT có cơ sở tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước nên dịch vụ cung cấp được nhiều khách hàng hơn. Ưu điểm của TT là "kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp".

Quý khách vui lòng gọi điện theo hotline: 0912.462.003 để được tư vấn và đặt lịch bảo dưỡng ghế massage tại nhà.

5/5 (13 bầu chọn)