-

Thay áo da, phụ kiện ghế massage tại Hà Nội

Nhận thay áo da ghế massage tại Hà Nội. Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tại nhà. Sản phẩm và dịch vụ đều được bảo hành dài hạn. Thay thế linh kiện ghế massage.

Thay áo da, phụ kiện ghế massage tại Hà Nội

Khi da ghế massage bị bong tróc, xước - rách thì việc thay mới và rất cần thiết -> đảm bảo thẩm mỹ và hoạt động của thiết bị. Ghế massage có phần da ghế rất tốt, tuổi thọ cao nhưng cũng không tránh khỏi sự cố khi có tác dụng từ bên ngoài chính vì vậy khi sử dụng ghế massage bạn hãy tìm ngay 1 đơn vị đồng hành trong suốt quá trình sử dụng giúp bạn khắc phục kịp thời những sự cố gặp phải.

Xem thêm bài: "Địa chỉ sửa ghế massage tại nhà Hà Nội" để chọn cho gia đình một đơn vị đồng hành tin cậy giúp bạn giải quyết những lỗi gặp phải khi sử dụng ghế massage.

Tìm hiểu dịch vụ thay áo da ghế massage:

Trung tâm chuyen sua ghe massage tai ha noi nhận thay áo da ghế massage các loại. Thay thế linh kiện bị lỗi, hỏng không thể sửa chữa. Toàn bộ áo da và linh kiện - phụ tùng thay thế đều được bảo hành dài hạn trong 2 năm theo quy định của Trung tâm.

  1. Nhận thay da ghế massage tại Hà Nội các loại (tất cả các hãng)
  2. Thay thế linh kiện ghế massage
  3. Sửa chữa tại nhà giá rẻ
  4. Bảo hành dịch vụ sửa chữa & áo da, linh kiện cung cấp

Thay áo da, phụ kiện ghế massage tại Hà Nội 2

Trung tâm sửa chữa ghế massage 24h trả lời một số câu hỏi về dịch vụ thay áo da cho ghế massage:

  • CH1: Khi nào cần thay áo da cho ghế massage?

Bạn cần thay áo da cho ghế massage khi thực sự thấy da ghế không còn chất lượng tốt như khi còn mới. Da ghế bị bong tróc ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Da ghế bị chảy, nhão khiến túi khí không hoạt động được hoặc hoạt động kém.

  • CH2: Thay áo da cho ghế massage có tốn thời gian không? có tự làm được không?

Thay áo da mới cho ghế massage không thể tự làm nếu như bạn không có chuyên môn vì thực tế cho thấy bộ áo da ghế massage rất phức tạp cần thợ kỹ thuật trực tiếp thực hiện. Việc thay áo da cho ghế massage mất khoảng 45 - 60 phút tùy vào từng loại ghế.

Trong quá trình thay mới áo da, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ tổng thể hoạt động của ghế đảm bảo sau khi thay mới không có sự cố nào phát sinh.

  • CH3: Chi phí thay áo da cho ghế massage là bao nhiêu?

Da sử dụng cho ghế massage hầu hết đều là hàng cao cấp nên chi phí tương đối cao. Tại Trung tâm sửa chữa ghế massage 24h chúng tôi đang báo khách hàng với mức giá giao động từ  3 - 10 triệu đồng/ bộ áo da (báo giá chi tiết phụ thuộc vào từng loại ghế massage)

  • CH4: Có thể sửa chữa và khắc phục áo da mà không cần thay mới không?

Hiện nay, Trung tâm sửa chữa ghế massage 24h đang thực hiện chương trình hỗ trợ sửa chữa và khắc phục áo da cho ghế massage với giá rẻ tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi thực hiện sơn mới vá rách,... giúp ghế massage trông thẩm mỹ và khắc phục được sự cố đang gặp phải.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 0912.462.003 để được hỗ trợ tư vấn.

Trung tâm sửa chữa ghế massage 24h chuyên Thay áo da, phụ kiện ghế massage tại Hà Nội

5/5 (25 bầu chọn)