-

Trung tâm bảo hành ghế massage perfect tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành ghế massage perfect chuyên nghiệp tại nhà, Hà Nội. Bảo hành miễn phí dài hạn - bảo dưỡng, bảo trì trọn đời đảm bảo sửa chữa mọi sự cố thiết bị gặp phải với giá rẻ, nhanh chóng.

Trung tâm bảo hành ghế massage Perfect là đơn vị đồng hành cùng Perfect trong nhiều năm qua, trực tiếp nhận dịch vụ bảo hành - bảo dưỡng - sửa chữa ghế massage Perfect cho quý khách hàng sử dụng thiết bị chính hãng. Phụ trách bảo hành Perfect khu vực Hà Nội, Trung tâm SỬA CHỮA GHẾ MASSAGE 24H luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm được giao, trong suốt nhiều năm liền nhận được sự đón nhận và tin tưởng tuyệt đối từ phía hãng và quý khách hàng. Trung tâm đảm bảo thực hiện đúng chuẩn theo quy định bảo hành của hãng đồng thời hỗ trợ dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành giúp quý khách hàng khi sử dụng ghế massage Perfect không phải lo lắng tìm địa chỉ sửa chữa có chất lượng đảm bảo.

Áp dụng bảo hành miễn phí trong trường hợp sau:

 • Sản phẩm chính hãng do Perfect USA sản xuất.
 • Thiết bị còn thời gian bảo hành.
 • Số seri trên phiếu bảo hành và trên thiết bị trùng nhau.
 • Sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật từ khâu sản xuất.

Bảo dưỡng,sửa chữa ghế massage Perfectngoài bảo hành:

Ghế massage Perfect là một sản phẩm cao cấp mang đẳng cấp quốc tế nên rất ít khi gặp phải sự cố nhất là trong thời gian bảo hành vì vậy quý khách nên đặc biệt chú ý trong quá trình sử dụng nên chú ý vận hành, vệ sinh và bảo quản đúng cách và cẩn thận ngay từ đầu để kéo dài tối đa tuổi thọ cho ghế. Khi có dấu hiệu sự cố hoặc thấy trục trặc khi sử dụng, quý khách hãy dừng hoạt động của máy sau đó gọi điện tới Trung tâm bảo hành để được tư vấn cách khắc phục nhanh và sửa chữa triệt để hư hỏng.

Sửa chữa, khắc phục toàn bộ sự cố ghế massage Perfect gặp phải:

 • Sửa chữa lỗi ghế massage Perfect bị mất điện, không hoạt động hoặc hoạt động chập chờn lúc vào lúc không
 • Sửa chữa lỗi ghế massage Perfect hoạt động không đủ chức năng, lỗi, hỏng bảng điều khiển
 • Ghế massage bị chập, cháy, hỏng mô tơ
 • Ghế chạy có tiếng kêu rè rè hoặc tiếng kêu lạ
 • Da ghế bị nổ, bong tróc, sờn mất màu
 • Thay da ghế massage Perfect
 • Thay túi khí ghế massage Perfect

Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư lành nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ tại nhà khách hàng đảm bảo hài lòng quý khách bằng việc sửa chữa dứt điểm các lỗi hư hỏng ghế massage Perfect đang gặp phải. Chi phí được hãng và Trung tâm bảo hành hỗ trợ nên dịch vụ sửa chữa có giá rẻ hơn.

Ngoài ra, Trung tâm còn nhận bảo hành, sửa chữa các loại ghế massage thương hiệu: POONGSAN, PANASONIC, OGAWA, OKIA, JMG, BUHEUNG, TAKASHIMA, MAXCARE, DR.CARE, NATIONAL, OSIM…..

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi của ghế massage Perfect nhanh chóng, triệt để tại nhà.
Chi phí thay da bọc ghế không quá đắt so với giá trị của chiếc ghế. Tùy thuộc với kích thước của mỗi sản phẩm ghế sẽ khác nhau, chúng tôi sẽ báo giá trước khi thay.
Khoảng 3 năm nên bảo dưỡng ghế massage 1 lần.
Chúng tôi khuyên dùng nên chọn da PU khi bọc ghế massage để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tạo độ bền cho sản phẩm và dễ dàng vệ sinh hơn.
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế massage tại nhà.
5/5 (20 bầu chọn)