Báo giá thay da ghế massage

30/04/20181.374 lượt đọc

Báo giá cụ thể chi phí thay mới một bộ da ghế massage tại nhà Hà Nội.

Trung tâm sửa chữa ghế massage uy tín số 1 tại Hà Nội là địa chỉ số 1 chuyên sửa chữa, máy vá, thay mới áo da ghế massage các hãng tại nhà. Dịch vụ đảm bảo chất lượng cao, giá tốt, thời hạn bảo hành trọn đời. 

Đặc biệt về giá cả, trung tâm chúng tôi dám khẳng định “ở đâu rẻ nhất, chúng tôi sẽ rẻ hơn”. Vậy cụ thể phí dịch vụ thay da ghế massage tại nhà là bao nhiêu?

Yếu tố quyết định giá thay da ghế massage

Thay da ghế massage giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là 3 yếu tố chất liệu da, kích thước da và màu sắc da. 

Về chất liệu da

Ở chuyên mục kỳ trước, các loại da ghế massage, chúng ta đã chia sẻ với người dùng đặc điểm cũng như các ưu nhược điểm chính của 3 loại da được dùng để bọc lại ghế massage là da thật, da công nghiệp và giả da. Trong đó, giả da là chất liệu phổ biến nhất hay dùng để thay mới áo ghế.

(giả da)

Giả da có 2 loại là giả da simili và giả da PU. Nếu bạn bọc lại ghế massage bằng giả da simili thì giá sẽ rẻ hơn giả da PU. Tuy nhiên, sự chênh lệch này cũng không quá nhiều, thông thường khoảng 1 triệu/bộ nếu cùng kích thước và màu sắc.

Về kích thước và độ dày da

Nếu cùng một chất liệu da mà bọc ghế massage có kích thước khác nhau giá cũng sẽ khác nhau. Cụ thể, ghế có kích thước lớn thì đương nhiên giá thành sẽ cao hơn loại ghế có kích thước nhỏ. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thay áo ghế dày để sử dụng bền lâu thì chi phí cũng sẽ đắt hơn các loại da ghế mỏng.

Về màu sắc

Bên cạnh chất liệu, kích thước thì màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá 1 bộ da ghế massage. Thông thường, các loại da ghế có màu sắc trang nhã, sang trọng như màu vàng cam, vàng đất, vàng nâu, đỏ đun… giá sẽ cao hơn các loại da màu khác. Tuy nhiên, mức giá không chênh lệch nhiều chỉ vài trăm đến một triệu.

Xem thêm: Nên thay da ghế massage màu gì?

Dựa vào 3 yếu tố trên cộng với tình hình thực tế, Trung tâm thay da ghế massage tại Hà Nội nhận định giá 1 bộ da ghế 

Chi phí thay da ghế massage tại nhà

massage thay mới trung bình chỉ khoảng từ 2 – 5 triệu. Có một số model ghế khi thay da phí cao nhất cũng chỉ đến 6,5 triệu.

Trên đây là giá cả ước tính trung bình của một bộ da ghế massage. Để được báo giá chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0912 462 003. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 (2 bầu chọn)